Cà phê

Đặc sản Buôn Ma Thuột – Thương hiệu Mộc 47 | Cà phê sạch hàng đầu BMT

Đến với vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, chắc hẳn có rất nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng bạn biết đến phải không nào? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về sự khác biệt của thương hiệu Mộc 47- đặc sản ban mê nhé! Hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

1.Tiêu chí Đặc sản Ban Mê

Mộc 47 – Đặc sản Ban Mê ra đời vào ngày 20 tháng 11 năm 2019 với tiêu chí“Chế biến mộc – sạch – nguyên chất”. Doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh mong muốn đưa những sản phẩm đặc trưng nhất, chất lượng nhất, sạch và an toàn nhất của vùng đất Ban Mê đến tay khách hàng. Chúng tôi đã quyết định, lựa chọn con đường đi lên bằng sự uy tín và chất lượng hàng đầu.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm như cà phê, hồ tiêu, trà đinh lăng nguyên chất 100%. Cam kết không pha trộn. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại gia và bao tiêu sản phẩm. Chúng tôi có khoảng hơn 35.000 mét vuông diện tích trông cà phê sạch. Song song đó là xen kẽ tiêu và đinh lăng. Đây cũng là nguyên liệu chính cho các dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất. Với khẩu hiệu “Tận hưởng theo phong cách của bạn” . Chúng tôi mong muốn mỗi cá nhân khách hàng sẽ có những cách thưởng thức riêng với những cảm nhận riêng đối với từng sản phẩm.

2.Phương châm hoạt động

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm, chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi. Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, doanh nghiệp chúng tôi đưa ra  phương châm hoạt động: “Bền Vững – Chất Lượng – Sức khỏe”. Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, tiêu, đinh lăng đến khâu thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển. Tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả được giám sát nghiêm ngặt.

Doanh nghiệp chúng tôi đang phát triển về những dòng sản phẩm thiên về rang xay- sao – phơi mộc. Với cam kết 100% nguyên chất. Đặc biệt không pha trộn. Trong đấy dòng sản phẩm cà phê rang xay mộc chúng tôi có hai dòng chính. Cà phê bột rang xay mộc và cà phê hạt rang xay mộc. Với ba chủng loại cà phê: Culi – Robusta – Arabica. Về sản phẩm trà lá đinh lăng, chúng tôi tuyển chọn những lá đinh lăng xanh tươi và chất lượng nhất. Từ đó làm ra loại trà sao mộc trên than củi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm tiêu khô được tuyển chọn từ những hạt tiêu chín già đảm bảo chất lượng sạch an toàn.

3.Phát triển sản phẩm chính

Doanh nghiệp chúng tôi đang phát triển về những dòng sản phẩm thiên về rang xay- sao – phơi mộc với cam kết 100% nguyên chất. Không pha trộn. Trong đấy dòng sản phẩm cà phê rang xay mộc chúng tôi có hai dòng chính: Cà phê bột rang xay mộc và cà phê hạt rang xay mộc với ba chủng loại cà phê: Culi – Robusta – Arabica. Về sản phẩm trà lá đinh lăng, chúng tôi tuyển chọn những lá đinh lăng xanh tươi và chất lượng nhất. Để làm ra loại trà sao mộc trên than củi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm tiêu khô được tuyển chọn từ những hạt tiêu chín già. Đảm bảo chất lượng sạch an toàn.

4.Đặc điểm sản phẩm tại Đặc sản Buôn Ma Thuột

Sản phẩm cà phê, trà đinh lăng và tiêu của chúng tôi khác với nhiều loại cà phê, trà và tiêu nguyên chất khác trên địa bàn. Trong quy trình trồng trọt, sản xuất nguyên liệu, đóng gói bao bì thành phẩm tôi đảm bảo 6 yếu tố quan trọng sau đây:

  • Nguyên chất 100% – đảm bảo không pha trộn, không phẩm màu, không phụ gia, không chất bảo quản.
  • Cà phê, tiêu, trà  sạch đạt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Chất lượng luôn ổn định ở các mẻ rang cà phê. Vì được rang bằng máy rang hiện đại. Sử dụng máy rang cà phê và canh chuẩn về màu sắc. Sau đó đem xay và đưa vào sử dụng chứ không thêm bất cứ một loại hương liệu nào khác trong khi rang. Đối với trà đinh lăng chúng tôi phơi khô truyền thống và sao mộc trên than củi. Với nhiệt độ vừa phải, những lá trà đảm bảo vẫn giữ nguyên màu sắc xanh tươi, không bị cháy. Về tiêu khô chúng tôi lựa chọn từ những hạt tiêu chín già đảm bảo chất lượng. Tất cả sạch an toàn và phơi khô dưới nhiệt độ mặt trời .
  • Hương vị tuyệt vời bởi chất lượng nguồn nguyên liệu. thêm vào đó là kinh nghiệm và bí quyết rang, xay, sao, phơi  truyền thống.
  • Giá thành hợp lý
  • Thường xuyên có các chính sách chăm sóc đại lý hấp dẫn

5.Kết luận

Với trách nhiệm của những người đã tạo ra nó, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, lá trà và hạt tiêu. Điều đó làm thức tỉnh những đam mê tưởng chừng đã ngủ quên. Và để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững mỗi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo đỉa chỉ sau để được tư vấn miễn phí nhé!

Website: http://dacsanbanme.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/caphesachnguyenchatbuonmathuo/

SĐT: 0977715687 – 0975552039

Địa chỉ: 06 Quyết Thắng- Hoà Đông- Km18, QL26, Krông Pắk, Đắk Lắk

Bài viết liên quan

Leave a Comment