cafe sạch daklak
Cà phê

Cà phê nguyên chất Buôn Ma Thuột – Mang đậm chất hương vị núi rừng Tây Nguyên

Đôi nét về Tây Nguyên

Thuận lợi về điều kiện tự nhiên, Tây Nguyên – với địa hình thổ nhưỡng đất đỏ bazan, khí hậu thuận lợi về mọi mặt. Phù hợp trồng các loại cây công nghiệp như: Cà phê, Hồ tiêu,… Chúng tôi – MỘC 47 – ra đời với sứ mệnh mong muốn đưa những sản phẩm đặc trưng nhất, chất lượng nhất, sạch và an toàn nhất của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió đến tay khách hàng.

Với tiêu chí: “Chế biến mộc – sạch – nguyên chất. Chúng tôi quyết định, lấy sự uy tín và chất lượng là lựa chọn hàng đầu với con đường đi lên trong từng dòng sản phẩm. Cam kết 100% không pha trộn.

cf hạt robusta

Nổi tiếng với hương vị cà phê thơm, ngon, đậm vị cà phê núi rừng. Chúng tôi luôn lấy phát triển bền vững làm trọng tâm, chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hãy đến với chúng tôi – bạn sẽ luôn tận hưởng được trọn vẹn những giọt cà phê nguyên chất Bmt tinh tế nhất với tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt.

Để có thể mang đến cho người dùng những ly cà phê thơm ngon. Chúng tôi luôn đầy mạnh chất lượng trong từng sản phẩm. Sản phẩm được làm từ chính tâm huyết của người tạo ra nó. Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay để có thể thưởng thức được vô vàn ly Cà phê mang đậm hương vị núi rừng Tây Nguyên nhé.

MỘC 47 – Tự hào với Thương Hiệu sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình rang xay cà phê nguyên chất Bmt

Mỗi cá nhân khách hàng sẽ luôn có những cảm nhận riêng, những cung bậc cảm xúc cho riêng mình khi thưởng thức những ly cà phê nguyên chất.

Sau đây là quy trình rang xay Cà phê nguyên chất Bmt của MỘC 47. Cùng chúng tôi tham khảo những công đoạn rang xay sạch dưới đây nhé!

Rang

  • Rang cà phê luôn là một trong những công đoạn quan trọng nhất. Vì hương thơm tinh tế ở từng hạt cà phê sẽ được tạo ra ở công đoạn này.
  • Với màu nâu đậm hòa quyện với mùi thơn nồng kết hợp vị đắng dịu sẽ tạo cảm giác lưu luyến cho người dùng.
  • Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ hiện đại, rang bằng nhiệt độ vừa đủ để chất lượng cà phê được tạo ra mang lại chất lượng hoàn hảo tạo được ấn tượng cho người dùng nó.

Làm nguội

Cà phê được làm nguội ngay sau khi chín nhằm tạo mùi thơm mới để tránh tổn thất hương.

Xay

  • Sau khi cà phê được rang và làm nguội phải chờ 15 – 20 ngày sau đó sẽ đem ra xay
  • Nguyên hạt được chuyển tới máy xay nhỏ, bột cà phê xay phải lọc sàng 1,6mm (90 %).
  • Bột cà phê xay có kích thước lớn hơn 1,6 mm được đem đi xay lại để đảm bảo yêu cầu trên.

Đóng gói

  • Cà phê nguyên chất rang xay tại MỘC 47 được bao gói cẩn thận giúp cà phê không bị mất mùi thơm, hấp thụ mùi lạ và bị oxy hóa.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các loại bao bì như màng BOPP, MMCP đạt yêu cầu theo quy định đối với bao bì chứa đựng thực phẩm để tiến hành bao gói.

Bảo quản

Bảo quản cà phê nơi khô ráo, thoáng mát

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo đỉa chỉ sau để được tư vấn miễn phí nhé!

Website: http://dacsanbanme.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/caphesachnguyenchatbuonmathuo/

SĐT: 0977715687 – 0975552039

Địa chỉ: 06 Quyết Thắng- Hoà Đông- Km18, QL26, Krông Pắk, Đắk Lắk

Bài viết liên quan

Leave a Comment